Trường Trung cấp Đắk Lắk là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng của các bộ môn thuộc các khối ngành Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Hành chính, Văn thư, Pháp luật, Anh văn và Tin học; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

Trường Trung cấp Đắk Lắk hướng phấn đấu đến năm 2016, sẽ trở thành một trường đào tạo và tư vấn uy tín hàng đầu trong khu vực nói riêng cũng như cả nước nói chung về lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Hành chính, Văn thư, Pháp luật, Anh văn và Tin học. Phấn đấu trong giai đoan 2016-2030 xây dựng thành trường Cao đẳng Bách khoa đào tạo đa ngành có uy tín trong khu vực và cả nước.

Trường cung cấp cho người học một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có tính thực tiễn cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với yêu cầu thực tiễn trong công việc mà các nhà tuyển dụng đang cần. 
Hệ đào tạo: Trung cấp 
Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 144 Phan Chu Trinh, phường Tân Hợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
  • Cơ sở 2: 01 Đinh Tiên Hoàng. TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk