Kính là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Nó có thể được sử dụng trong máy móc, thiết bị, cửa kính an toàn, phôi xe ô tô, kính cao su và nhiều ứng dụng khác. Kính cũng có thể chống lão hoá, chống nứt, chống va đập, chống rỉ sét và chống ánh sáng.

Vì sao bạn phải sơn kính? Sơn Kính như thế nào? Có những lưu ý nào? Chọn loại nào sơn kính tốt? Cùng Thái Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây

1. Tại Sao Phải Sơn Kính?

Tại sao phải sơn kính

Sơn kính là một phần quan trọng trong việc bảo vệ và làm đẹp các bề mặt vật liệu như sàn, tường, hoặc trang trí. Nó có thể chống dầu, sự bào mòn do ánh sáng hoặc hóa chất, bảo vệ các bề mặt gốc khỏi mục tiêu sử dụng của nó, và tăng thời gian sử dụng của vật liệu. Nó cũng có thể tăng độ đẹp và phong cách của một phòng.

2. Hướng Dẫn Sơn Trên Kính Đúng Cách

Bước 1: Trước khi sơn, xem xét trạng thái bề mặt của kính. Loại bỏ tất cả các vết rỉ, bụi bẩn và bất kỳ vấn đề khác như kiểu rỉ, rãnh hoặc đốm. Để loại bỏ vết bẩn của mặt kính, sử dụng một mặt lau cứng cùng với một số khăn lau ít quần giữ để làm sạch bề mặt của kính.

Bước 2: Phun lớp lót lắc kỹ bình sơn 1- 2 phứt trước khi sơn, Phun sơn ở khoảng cách 20- 30cm so với bề mặt cần sơn.

Bước 3: Phun lớp phủ cách nhau từ 5- 10 phút/ lớp. Sau khi sơn úp ngược bình sơn và xịt nhe để làm sạch ống phun.

 

Xem thêm bài viết liên quan:

 

3. Lưu Ý Khi Sơn Kính

Giữ cho bề mặt kính sạch và khô ráo. Để giảm việc hư hỏng và bẩn bề mặt kính, hãy lau chùi bề mặt kính trước và sau khi sơn cũng như trong suốt quá trình sơn.

Không sơn một lớp sơn quá nhiều hoặc quá ít. Hãy sơn 2 – 3 lớp để đạt được kết quả tốt nhất.

Chọn một loại sơn hợp lý cho bề mặt kính. Trước khi sơn kính, hãy đảm bảo rằng sơn của bạn sử dụng là phù hợp với bề mặt kính của bạn.

4. Sơn Xịt Kính TaiYang

Sơn xịt kính TaiYang

Sơn xịt kính TaiYang là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực sơn phun trên thị trường hiện nay vì đáp ứng được yêu cầu đặc biệt để trang trí cho các bề mặt bằng kính, inox, sắt mạ kẽm, gỗ, nhựa, bê tông…

Tính năng vượt trội của sơn

  • Màng sơn bóng đẹp
  • Bền thời tiết
  • Nhanh khô bề mặt
  • Che phủ hiệu quả
  • Bám dính tốt trên bề mặt Kính, Inox, sắt kẽm, kim loại, gỗ…

Sn phm sơn kính Thái Dương Paint đã đưc sản xuất vi công ngh tiên tiến nht, đm bo đ bn cao và hiu sut tt nht. Chúng tôi cam kết s cung cp cho bn sn phm và chất lượng tt nht.

 

Hãy đến vi Thái Dương Paint đ có nhng tri nghim tuyt vi nht và tr thành mt trong nhng khách hàng hài lòng nht!