Tại nhà hát lớn Hà Nội, đã diễn ra lễ: Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015”. Chương trình do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt đông đảo đại diện của các cơ quan Bộ ban ngành trung ương, cơ quan thông tấn báo chí,… đặc biệt là sự có mặt của gần 100 Doanh nghiệp tham gia nhận giải.

Với mục đích đánh giá Thương hiệu – Nhãn hiệu có uy tín tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng. Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Khảo sát “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015”. Trong đó, công ty sơn công nghiệp Thái Dương cũng được vinh dự được trao giải thưởng vinh dự này : Top 50 Nhãn Hiệu Thương Hiệu nổi tiếng năm 2015.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi nhận chứng thư thẩm định:

 

 Một lần nữa, xin chân thành cám ơn Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế đã ghi nhận những đóng góp của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chứng thư thẩm định được cấp đã đưa thương hiệu TaiYang của công ty chúng tôi nâng lên một tầm cao mới.