Ngày 25/09/2016, tại nhà hát Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, với sự bảo trợ của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo đã tổ chức công bố chương trình khảo sát Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” cho trên 120 doanh nghiệp.

Trong dịp này, Công ty Sơn Công Nghiệp Thái Dương đã vinh dự được công nhận là 1 trong “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức thực hiện.

Giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” được triển khai nhằm vinh danh doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Điều 75 – Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm: Độ nhận biết của thương hiệu, phạm vi lưu hành của thương hiệu, doanh số bán hàng, thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục, uy tín của thương hiệu, số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu, số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng, giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.

   Trong năm 2016 với sự nổ lực không ngừng của tập thể các bộ nhân viên công ty TNHH Sơn Công Nghiệp Thái Dương và đây là thành tựu đạt được: Giải thưởng vinh dự Top 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.

      Toàn thể công ty Thái Dương cám ơn tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành cùng với Thái Dương trong suốt thời gian qua. Và rất mong sự gắn kết càng thêm gắn bó hơn nữa trong thời gian tới.