Logo
Logo
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung Quốc

GIỚI THIỆU

1116 Lượt xem

 

Thưa quý vị!

Công ty TNHH  SƠN CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG (THAIDUONGPAINT) được biết đến như những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn và chất phủ trên bề mặt Kim loại (Inox, Kẽm, Nhôm…), trên bề mặt Nhựa, Gỗ.

 

 

Qua quá trình hoạt động đến nay các thành viên chủ chốt của Công ty TNHH  SƠN CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG đều đã trải qua 10 – 15 năm kinh nghiệm và đã được đào tạo, trưởng thành cũng như đã thành công  trong môi trường cạnh tranh quốc tế chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Nguồn nhân lực xuất sắc và hùng hậu có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để nắm bắt những đỉnh cao của công nghệ cũng như đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Công ty TNHH  SƠN CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG cũng luôn cho rằng, bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm phải cao nhất, người tiêu dùng cuối cùng sẽ phải nhận được lợi ích tối đa với số tiền đã đầu tư, vì thế Công ty TNHH  SƠN CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

Mục tiêu của Công ty TNHH  SƠN CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG là trở thành một trong những công ty chuyên về sản xuất sơn và chất phủ trên bề mặt kim loại, gỗ và nhựa. Cung cấp các sản phẩm công nghệ, kỹ thuật cao và chuyên nghiệp với chế độ dịch vụ tốt nhất, đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

 

 

Cùng chung hoài bão và ước nguyện, chúng tôi tập hợp nhau lại góp sức đưa Công ty TNHH  SƠN CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG trở thành một công ty sản xuất sơn công nghiệp thực sự chuyên nghiệp, góp phần đưa nền sản xuất công Nghiệp của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Tin tức khác

Về đầu trang